Trang chủ»Thương hiệu»Giá trị cốt lõi Proto-col

Giá trị cốt lõi Proto-col

Proto-col tin rằng vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ không riêng ở làn da, mái tóc hay sắc vóc mà toát ra từ thần thái, cốt cách được khởi nguồn bởi thế giới tinh thần tao nhã. Đó là lý do Proto-col  luôn duy trì sự phát triển bền vững, tiếp tục sáng tạo, đổi mới, thích nghi, nâng cao chất lượng, tích cực đưa đến thị trường mỹ phẩm Việt Nam các sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội, an toàn cho mọi loại da, thân thiện với môi trường và đặc biệt, giá thành phù hợp với người tiêu dùng,  xoa dịu cơ thể và tâm hồn. Khi thân – tâm trở về trạng thái cân bằng lý tưởng, người phụ nữ sẽ thật sự tự tin và tỏa sáng. Đây chính là phương châm “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”của Proto-col.

Với chiến lược phát triển bền vững, Proto-col hướng tới việc tìm kiếm một thế mạnh khác biệt nhất, độc đáo nhất so với đối thủ cùng lĩnh vực. Trong mọi hoạt động, Proto-col luôn bắt đầu từ cội nguồn của mọi dòng chảy, đi theo một hướng đồng nhất đó là nhờ hệ giá trị cốt lõi – là kim chỉ nam cho mọi hoạt động mà chúng tôi đã cùng nhau thảo luận và đi tới sự thống nhất chung. Hệ giá trị cốt lõi:

 • Giúp chúng tôi trong quá trình đưa ra quyết định.
 • Giúp các khách hàng tiềm năng và các bạn hàng hiểu chúng tôi đang làm gì và nhận diện được thương hiệu Proto-col
 • Giúp chúng tôi tạo nên bản sắc văn hóa, khẳng định cái tôi của chính mình.

TÍN: Chúng tôi đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM: Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

SÁNG: Chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

KỶ: Chúng tôi tự giác tuân thủ những quyết định và quy định của tổ chức, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao,  nhằm đạt được các mục tiêu chung

ĐỒNG: Chúng tôi cùng chung chí hướng, đồng lòng quyết tâm xây dựng ngôi nhà chúng Proto-col phát triển thịnh vượng, tạo cơ sở vững chắc để cùng nhau phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO BỔ SUNG NHÂN SỰ

 • Mô tả Kính gửi Quý Khách Hàng Công Ty LCUK LTD xin thông báo về việc thay đổi và bổ sung nhân sự hiện tại.
 • Thông báo thay đổi nhân sự

 • Mô tả Kính gửi Quý Khách Hàng Công Ty LCUK LTD xin thông báo về việc thay đổi và bổ sung nhân sự hiện tại.
 • Xuất hiện hàng nhái giả mạo sản phẩm của Proto-col Collagen Experts - since 2003

 • Mô tả *Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái giả mạo sản phẩm của Proto-col Collagen Experts - since 2003
 • Collagen Proto-col – Thương hiệu hàng đầu về chống lão hóa

 • Mô tả Nữ doanh nhân gốc Việt Lan Coles và nhãn hàng Proto-col của cô một lần được vinh danh vị trí Top 10 trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu.
 • Câu chuyện về Proto-col

 • Mô tả video

  Theo Giáo sư Greg Whyte - Giáo sư Khoa học thể thao và thể dục ứng dụng, Viện Nghiên cứu Thể thao và Thể dục, Đại học Liverpool John Moore: “Collagen proto-col là sản phẩm collagen tốt nhất khi sử dụng theo đúng hướng dẫn sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

 • logo-prof.png

  Thương hiệu mỹ phẩm và spa cao cấp đến từ Anh Quốc - niềm mơ ước của phụ nữ Châu Á

  Kết nối với proto-col