Trang chủ»Thương hiệu»Giấy chứng nhận, giải thưởng

Xác nhận quyền ĐỘC QUYỀN của CTY TNHH MTV LCUK đối với thương hiệu Proto-col Collagen Experts - since 2003

Giấy xác nhận quyền ĐỘC QUYỀN của CTY TNHH MTV LCUK đối với thương hiệu Proto-col Collagen Experts - since 2003

0001

0002

0003

0004

 

 

Dựa trên thư xác nhận từ Anh Quốc, đây là bản dịch Tiếng Việt. Xin Khách hàng lưu ý  đã được Lãnh sự quán tại Anh quốc và Luật sư của Cty tại Anh Quốc đã kí và được hợp thức hóa tại Việt Nam.

"Gửi Lan,

Theo như thư ủy quyền của chúng tôi vào ngày 29 tháng 5 năm 2019, tôi viết thư này để xác nhận hợp thức hóa những điểm sau đây đã được các luật sư của bạn nêu ra

1. proto-col là một thương hiệu thuộc sở hữu của On-Group Ltd trên toàn cầu và vì vậy không có công ty nào khác có quyền sử dụng hoặc sở hữu nó mà không có sự cho phép của chúng tôi. Do đó, vì Công ty BCP Field Marketing không còn đại diện cho thương hiệu proto-col của chúng tôi ở  tại Việt Nam hay bất kỳ lãnh thổ nào trên toàn thế giới, Công ty BCP hoàn toàn không có quyền sở hữu thương hiệu Proto-col của chúng tôi.

2. On-Group Ltd đã trao quyền cho công ty LCUK (Lan Coles United Kingdom), 25/26A Tôn Thất Tùng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu proto-col của chúng tôi tại Việt Nam . Thỏa thuận này bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2019

3. Số công ty đã đăng ký: 4852086

Tôi tin tưởng rằng những điều trên sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin mà phía bạn đã yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chính tôi nếu bạn cần cập nhật bất kỳ thông tin nào mới hơn.

Thân ái,

Ian Moyse

Giám đốc thương mại"

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO BỔ SUNG NHÂN SỰ

 • Mô tả Kính gửi Quý Khách Hàng Công Ty LCUK LTD xin thông báo về việc thay đổi và bổ sung nhân sự hiện tại.
 • Thông báo thay đổi nhân sự

 • Mô tả Kính gửi Quý Khách Hàng Công Ty LCUK LTD xin thông báo về việc thay đổi và bổ sung nhân sự hiện tại.
 • Xuất hiện hàng nhái giả mạo sản phẩm của Proto-col Collagen Experts - since 2003

 • Mô tả *Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái giả mạo sản phẩm của Proto-col Collagen Experts - since 2003
 • Collagen Proto-col – Thương hiệu hàng đầu về chống lão hóa

 • Mô tả Nữ doanh nhân gốc Việt Lan Coles và nhãn hàng Proto-col của cô một lần được vinh danh vị trí Top 10 trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu.
 • Giá trị cốt lõi Proto-col

 • Mô tả Những sản phẩm chăm sóc da với Proto-col được thiết kế cho những làn da nhạy cảm nhất hoặc da kém dung nạp. Được khẳng định bởi các thử nghiệm nghiêm ngặt về hiệu quả, độ dung nạp, và tính ít gây dị ứng
 • Câu chuyện về Proto-col

 • Mô tả video

  Theo Giáo sư Greg Whyte - Giáo sư Khoa học thể thao và thể dục ứng dụng, Viện Nghiên cứu Thể thao và Thể dục, Đại học Liverpool John Moore: “Collagen proto-col là sản phẩm collagen tốt nhất khi sử dụng theo đúng hướng dẫn sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

 • logo-prof.png

  Thương hiệu mỹ phẩm và spa cao cấp đến từ Anh Quốc - niềm mơ ước của phụ nữ Châu Á

  Kết nối với proto-col