Trang chủ»Thương hiệu»Tin tức Proto-col

Collagen Proto-col – Thương hiệu hàng đầu về chống lão hóa

Collagen Proto-col – Thương hiệu hàng đầu về chống lão hóa

DNĐV – Nữ doanh nhân gốc Việt Lan Coles và nhãn hàng Proto-col của cô một lần được vinh danh vị trí Top 10 trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” năm 2019 do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

  

Collagen Proto-col là thương hiệu với những sản phẩm được giới chuyên gia sức khỏe, ngôi sao Hollywood và rất nhiều những khách hàng quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp tại Anh tin dùng. Và làn sóng này nhanh chóng lan sang các nước khác như Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nhật Bản., do công ty LCUK của nữ doanh nhân Lan Coles độc quyền nhập khẩu và phân phối. Sản phẩm kỳ diệu này có hơn 11 năm tồn tại và phát triển tại Anh Quốc do công ty On-Group có trụ sở tại Bradford-on-Avon UK sản xuất.

Từ tháng 09/2014, TPCN viên nang collagen Proto-col đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua công ty LCUK Coles Partnership độc quyền nhập khẩu và phân phối. Tại Việt Nam, collagen Proto-col có những dòng sản phẩm sau: Skin plus – viên uống collagen chăm sóc da; Pure collagen – viên nang collagen chống lão hóa từ trong ra ngoài; ; Collagen facemask – mặt nạ collagen; Facial serum – tinh chất dưỡng da với quinoa; Night cream – kem dưỡng ẩm chuyên sâu ban đêm và Facial gel – gel dưỡng ẩm da mặt với tơ thủy phân.

Theo ông James Greenwell – Giám đốc điều hành Proto-col Anh Quốc nhận định: “Collagen có mặt trên thị trường dưới nhiều hình dạng và được sản xuất theo nhiều công nghệ khác nhau, vì vậy điều quan trọng nhất là người tiêu dùng cần hiểu rõ nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Collagen Proto-col hãnh diện là một trong những thương hiệu hàng đầu Anh Quốc với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm an toàn và được chứng minh là sản phẩm đem lại hiệu quả khi sử dụng theo đúng chỉ dẫn. Hiện nay, TPCN collagen Proto-col đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Với vai trò là nhà sản xuất, chúng tôi cam kết mang đến người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, và rất vui khi được đóng góp về việc chăm sóc sức khoẻ cũng như làm đẹp cho người dân Việt Nam trên đất nước tuyệt vời này.”

Huta Hunh

 

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO BỔ SUNG NHÂN SỰ

 • Mô tả Kính gửi Quý Khách Hàng Công Ty LCUK LTD xin thông báo về việc thay đổi và bổ sung nhân sự hiện tại.
 • Thông báo thay đổi nhân sự

 • Mô tả Kính gửi Quý Khách Hàng Công Ty LCUK LTD xin thông báo về việc thay đổi và bổ sung nhân sự hiện tại.
 • Xuất hiện hàng nhái giả mạo sản phẩm của Proto-col Collagen Experts - since 2003

 • Mô tả *Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái giả mạo sản phẩm của Proto-col Collagen Experts - since 2003
 • Giá trị cốt lõi Proto-col

 • Mô tả Những sản phẩm chăm sóc da với Proto-col được thiết kế cho những làn da nhạy cảm nhất hoặc da kém dung nạp. Được khẳng định bởi các thử nghiệm nghiêm ngặt về hiệu quả, độ dung nạp, và tính ít gây dị ứng
 • Câu chuyện về Proto-col

 • Mô tả video

  Theo Giáo sư Greg Whyte - Giáo sư Khoa học thể thao và thể dục ứng dụng, Viện Nghiên cứu Thể thao và Thể dục, Đại học Liverpool John Moore: “Collagen proto-col là sản phẩm collagen tốt nhất khi sử dụng theo đúng hướng dẫn sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

 • logo-prof.png

  Thương hiệu mỹ phẩm và spa cao cấp đến từ Anh Quốc - niềm mơ ước của phụ nữ Châu Á

  Kết nối với proto-col