Hotline: 096.442.6168 (8h30 - 12h, 13h30 - 17h30)

Các Bước Xây Dựng Quy Trình Dưỡng Da Tốt Nhất Cho Bạn

Các Bước Xây Dựng Quy Trình Dưỡng Da Tốt Nhất Cho Bạn

Cách để xây dựng quy trình dưỡng da tốt nhất cho bạn

Một làn da khỏe mạnh không chỉ qua một đêm là sẽ có. Một thói quen chăm sóc da nhất quán là điều cần thiết để tối ưu hóa sức khỏe làn da của bạn, củng cố khả năng phòng vệ của da và hỗ trợ các bước dưỡng da được tốt nhất.

  • Thực hiện theo các bước chăm sóc da cần thiết sau
  • Tùy chỉnh thói quen chăm sóc da của bạn
  • Nâng cao thói quen của bạn với các liệu pháp spa chuyên nghiệp

Các Bước Xây Dựng Quy Trình Dưỡng Da

Để xây dựng nên một quy trình chăm sóc da hoàn hảo, chúng tôi khuyên bạn nên đặt lịch chăm sóc da mặt với một chuyên gia có kiến thức và được chứng nhận. Với kinh nghiệm và sự đào tạo bài bản, họ có thể để đề xuất các phương pháp điều trị chuyên nghiệp giúp nâng cao kết quả cũng như hướng dẫn có kiến thức về thói quen chăm sóc da tại nhà của bạn.

Để nâng cao kiến thức của bạn, chúng tôi đã chuẩn bị các bước cần thiết cho quy trình chăm sóc da cũng như các khuyến nghị bổ sung phù hợp với loại da và mối quan tâm riêng của bạn. Hãy thoa các sản phẩm chăm sóc da theo thứ tự sau để có kết quả tối ưu:

  • Làm sạch da
  • Toner
  • Tẩy tế bào chết
  • Mặt nạ
  • Tinh chất
  • Dưỡng da vùng mắt
  • Kem chống nắng

Quy trình dưỡng da 1: Làm sạch da

Mỗi ngày hai lần, sáng và tối.

Làm sạch sâu da sẽ làm sạch da dầu và các mảnh vụn có thể dẫn đến tắc nghẽn lỗ chân lông và xỉn màu da. Việc làm sạch da cũng giúp chuẩn bị da của bạn cho các bước dưỡng da sau và giúp làn da của bạn dễ dàng hấp thụ các thành phần trong sản phẩm dưỡng da.

Quy trình dưỡng da 2: Toner

 

Mỗi ngày hai lần, sáng và tối.

Toner sẽ hỗ trợ hoàn tất quá trình làm sạch bằng cách dưỡng da và bổ sung các vitamin và khoáng chất có lợi cho làn da của bạn. Không giống như các loại toner có chứa cồn trước đây, các loại toner, tinh chất và xịt khoáng ngày nay hỗ trợ hiệu quả của sữa rửa mặt bằng cách bổ sung các thành phần bổ sung hỗ trợ sức khỏe làn da của bạn. Làm sạch và săn chắc phối hợp với nhau như dầu gội và dầu xả: Cả hai bước đều giúp làn da khỏe mạnh nhất có thể.

Quy trình dưỡng da 3: Tẩy tế bào chết

Một hoặc hai lần mỗi tuần.

Tẩy tế bào chết là điều cần thiết để khuyến khích sự thay đổi tế bào da khỏe mạnh, loại bỏ sự tích tụ và giảm tắc nghẽn lỗ chân lông. Các chất tẩy da chết bao gồm các loại acid AHA hoặc BHA, enzyme,… nhẹ nhàng để chăm sóc tại nhà, cũng như các phương pháp điều trị và lột da mạnh hơn phải được thực hiện bởi chuyên gia. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ để xác định phương pháp tốt nhất cho loại da và mối quan tâm của bạn.

Quy trình dưỡng da 4: Mặt nạ

 

Một hoặc hai lần mỗi tuần.

Một phương pháp hỗ trợ da là đắp mặt nạ. Mặt nạ chứa lượng lớn vitamin đậm đặc và các thành phần giàu dinh dưỡng giúp hấp thụ hiệu quả vào da, giúp da trông khỏe mạnh và đàn hồi. Ngoài lợi ích dưỡng ẩm và làm săn chắc da, mặt nạ còn có thể được sử dụng để kiểm soát các vấn đề dai dẳng hơn về da như mụn trứng cá, lỗ chân lông to và đốm đen.

Quy trình dưỡng da 5: Serum

 

Mỗi ngày hai lần, sáng và tối.

Thói quen hàng ngày của bạn nên bao gồm Tinh chất Serum. Với công thức mạnh mẽ này chứa lượng hoạt chất đậm đặc nhằm giải quyết các mối lo ngại và vô hiệu hóa tác động của các tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

Quy trình dưỡng da 6: Dưỡng ẩm

 

Mỗi ngày hai lần, sáng và tối.

Được sử dụng hàng ngày, kem dưỡng ẩm giữ cho làn da mềm mại, dẻo dai và được bảo vệ. Dưỡng ẩm không chỉ nhắm đến và xử lý các vấn đề cụ thể ở lớp trên cùng của da mà còn cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho hàng rào lipid tự nhiên của da. Một rào cản mạnh mẽ và khỏe mạnh giúp da giữ độ ẩm tốt hơn và đẩy lùi các chất kích thích bên ngoài. Hãy nhớ rằng, ngay cả da dầu cũng cần độ ẩm và dưỡng ẩm!

Quy trình dưỡng da 7: Dưỡng da vùng mắt

 

Mỗi ngày hai lần, sáng và tối.

Vùng da quanh vùng mắt mỏng hơn bảy lần so với phần còn lại của khuôn mặt và cần được chăm sóc đặc biệt. Sử dụng kem mắt thường xuyên không chỉ duy trì sức khỏe, độ dày và độ đàn hồi của vùng da mỏng manh này mà còn làm giảm các đường nhăn, nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt.

Quy trình dưỡng da 8: Kem chống nắng

Hàng ngày, hoặc theo yêu cầu.

Bước cuối cùng và quan trọng nhất trong mọi quy trình chăm sóc da là chống nắng. Sử dụng kem chống nắng hàng ngày và đều đặn giúp bảo vệ da chống lại các tia gây hại góp phần gây kích ứng da, lão hóa sớm và hình thành một số bệnh ung thư da. Quanh năm, hãy thoa kem chống nắng phổ rộng hoặc kem dưỡng ẩm SPF để bảo vệ làn da của bạn khỏi bị phơi nhiễm.

Đang xem: Các Bước Xây Dựng Quy Trình Dưỡng Da Tốt Nhất Cho Bạn