Hotline: 096.442.6168 (8h30 - 12h, 13h30 - 17h30)

Giới thiệu

Chào mừng đến với

PROTO-COL

Tự hào là thương hiệu Collagen đứng đầu Vương Quốc Anh, được cựu Nữ Hoàng tin dùng để bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho đội tuyển Olympic quốc gia, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm của mình!

Với hơn 19 năm nghiên cứu và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm chức năng collagen, chúng tôi đã sản xuất ra những sản phẩm tuyệt vời dành cho da và cơ thể với Bioactive Collagen Peptides® đặc biệt. Mỗi sản phẩm sẽ sở hữu một kích thước phân tử đặc biệt để đặc trị những vấn đề riêng của cơ thể

Triết lý của chúng tôi

Tại Proto-col, chúng tôi có niềm đam mê đạt đến những điều tốt nhất và điều này được phản ánh trong các sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho các bạn. Chúng tôi thực hiện theo cam kết cung cấp sản phẩm sang trọng, chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng. Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm là tối quan trọng. Và để có được điều đó, chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất ở khắc nơi trên thế giới để tạo ra công thức mà các bạn sử dụng ngày nay!

Là thương hiệu nổi tiếng của Anh Quốc, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cao cấp nhất, cho dù đó là tại Anh Quốc hay trên toàn thế giới thông qua các nhà phân phối và đối tác.

Là một trong những công ty về sức khoẻ và sắc đẹp phổ biến nhất thế giới, Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo sức khỏe cho mọi người với một thái độ nghiêm túc, do đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tự tin rằng các bạn sẽ yêu thích sản phẩm của chúng tôi.

Proto-col được sản xuất bằng công nghệ mới nhất và luôn cải tiến quy trình sản xuất các sản phẩm của mình. Chúng tôi đã phát triển quan hệ đối tác với một số chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc da, mỹ phẩm và dinh dưỡng để cung cấp các sản phẩm tiên tiến. Qua lời xác nhận của các vận động viên, người nổi tiếng và các khách hàng hiện tại của chúng tôi, Proto-col tự hào cung cấp cho các bạn các sản phẩm tốt nhất!