Hotline: 096.442.6168 (8h30 - 12h, 13h30 - 17h30)

CHÂN DUNG DOANH NHÂN LAN COLES, NỮ “THUYỀN TRƯỞNG” TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY LCUK

CHÂN DUNG DOANH NHÂN LAN COLES, NỮ “THUYỀN TRƯỞNG” TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY LCUK

Trước khi trở về Việt Nam sống và làm việc, Lan Coles nổi tiếng là chuyên gia định hướng và phát triển thương hiệu trong ngành marketing.

Khi có cơ hội sử dụng và trải nghiệm Proto-col, thương hiệu hàng đầu Anh quốc về chăm sóc da, mỹ phẩm và các sản phẩm dinh dưỡng. Nữ doanh nhân đã quyết định thành lập công ty LCUK mang sản phẩm chất lượng này về Việt Nam phụng sự người tiêu dùng Việt.

Theo chia sẻ của CEO Lan Coles, giám đốc Công ty Công ty LCUK “Mình về Việt Nam sống và làm việc không phải để kiếm tiền mà muốn mang dòng sản phẩm Collagen Proto-col xứ sở sương mù – Anh Quốc thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Doanh nhân Lan Coles và tập thể nhân viên Công ty LCUK

Proto-col,với hơn 10 năm tồn tại và phát triển. Để mang đến cho người tiêu dung Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt về chống lão hóa và chăm sóc sức khỏe, Công ty LCUK chính thức phần phối độc quyền Proto-col tại Việt Nam Với sự nhạy bén với thị trường, năng động và thông minh trong kinh doanh. 

Nữ doanh nhân xinh đẹp đã thành công việc ngành mà mình đã lựa chọn. Tâm huyết mang một sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ. Lan Coles âm thầm tìm hiểu nhiều sản phẩm làm đẹp… Dùng cho chính mình, vì sự nổi tiếng của dòng sản phẩm thương hiệu Collagen Proto-col tại thị trường Châu Âu. 

Chân dung nữ doanh nhân tài năng Lan coles

Từ sự trải nghiệm của bản thân, CEO Lan Coles quyết tâm mang bằng được sản phẩm này về cung cấp tại thị trường Việt Nam. Từng bước nghiên cứu thị trường, và bắt tay thành lập công ty để mang sản phẩm Collagen Proto-col thương hiệu hàng đầu tại Anh Quốc về phân phối độc quyền tại Việt Nam, chính sản phẩm này đã mang đến doanh số cao ngoài sự mong đời của Lan Coles trong 2 năm đầu kinh doanh tại Việt Nam. 

Chia sẻ về cơ duyên biết đến thương hiệu Collagen Proto-col, Lan Coles nói: Trong một lần tìm sản phẩm làm đẹp chất lượng cho spa của mình, Lan Coles có cơ duyên gặp được chủ thương hiệu collagen này (vận động viên James Greenwell). Từ những thông tin chia sẻ của chủ thương hiệu, Lan Coles quyết tâm mang sứ mệnh làm đẹp về Việt Nam để cung cấp cho người tiêu dùng Việt. 

CEO Lan Coles vinh dự nhận danh hiệu Sao vàng doanh nhân đất Việt.

Hiện nay Collagen Proto-col được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam qua Công ty LCUK. Là chuyên gia ngành Marketing, Lan Coles đã vận dụng kiến thức và sự linh động trong kinh doanh để điều hành công ty.

LCUK luôn tận tâm và phục vụ khách hàng

Quan niệm của nữ doanh nhân xinh đẹp Lan Coles rằng: Để thành công trong kinh doanh, ngoài kiến thức marketing thì sản phẩm chất lượng là yếu tố quan trong để dẫn đến thành công. Trong những ngày đầu, khi sản phẩm Collagen Proto-col có mặt tại Việt Nam, một mình nữ doanh nhân nhỏ nhắn phải tự điều hành công ty, tự tìm kiếm khách hàng rồi đến hướng dẫn nhân viên cách làm việc, cách tiếp cận vấn đề.

Khách hàng đầu tiên của Lan Coles sử dụng sản phẩm của mình đó chính là những người bạn… Họ dùng, cảm thấy tốt, chất lượng và hiệu quả rồi chia sẻ với người thân, bạn bè đến người tiêu dùng mà không qua một kênh quảng cáo nào… Cứ thế sản phẩm Proto-col trở thành một món quà cho sức khỏe hàng đầu được phái đẹp ưa chuộng và tin dùng. Không chỉ người tiêu dùng là doanh nhân, giới văn phòng mà các nghệ sỹ như Á hậu Kim Nguyên, ca sĩ Nhật Hạ, Jonny Trí Nguyễn cũng sử sụng sản phẩm proto-col như là cách duy trì sắc đẹp tỏa sáng trước công chúng.

Chăm sóc khách hàng thật tốt là sứ mệnh của tập thể nhân vôn Công ty LCUK

Nói về kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, nữ CEO tài năng và thông minh Lan Coles nói: Kiểm soát chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của Công ty LCUK. Chúng tôi sẽ không chạy theo lợi nhuận bằng cách mở nhiều đại lý phân phối mà sẽ cho xây dựng những showroom chính hãng, spa riêng với chuyên gia hàng đầu thế giới. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chăm sóc khách hàng một cách tận tụy, chuyên nghiệp để mang sứ mệnh phụng sự khách hàng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ đẹp, tỏa sáng với thời gian là điều sản phẩm Collagen Proto-col và Công ty LCUK gửi thông điệp đến người tiêu dùng.

P.Nguyễn

Tìm hiểu thêm về nữ doanh nhân Lan Coles:
Bài báo 1

Bài báo 2

Bài báo 3

Bài báo 4

 

Đang xem: CHÂN DUNG DOANH NHÂN LAN COLES, NỮ “THUYỀN TRƯỞNG” TÀI NĂNG CỦA CÔNG TY LCUK

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên